Dự án Avatar Thủ Đức của tập đoàn Hưng Thịnh Land là một trong những dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại Thủ Đức – một trong những quận đang phát triển nhanh chóng của TP.HCM. Với vị trí đắc địa, thiết kế đẹp mắt và tiện nghi hiện đại, dự án đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Về vị trí, dự án Avatar Thủ Đức nằm ngay tại trung tâm quận Thủ Đức, tiếp giáp với các tuyến đường lớn như Vành đai 2, Xa lộ Hà Nội và Metro Bến Thành – Suối Tiên. Điều này giúp cho dự án có một mối kết nối giao thông thuận tiện, giúp cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong TP.HCM rất dễ dàng.

Với quy mô lên đến hơn 9.000m2, dự án Avatar Thủ Đức bao gồm hai toà tháp căn hộ cao 25 tầng với hơn 1.400 căn hộ được thiết kế thông minh, với đa dạng các loại diện tích từ 39m2 đến 88m2. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đem lại cho cư dân không gian sống sang trọng và tiện nghi.

Ngoài ra, dự án còn có một hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ, sân thượng và nhà hàng, giúp cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đáp ứng được mọi nhu cầu của một cuộc sống hiện đại.

Với giá bán từ 1.6 tỷ đồng/căn hộ, dự án Avatar Thủ Đức hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người muốn đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM. Với tiềm năng tăng giá cao, cộng với việc Thủ Đức đang trở thành một trong những quận phát triển nhanh nhất của TP.HCM, dự án Avatar Thủ Đức hứa hẹn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *