Tổng giá trị tài sản được cộng ngang của các công ty bất động sản trong hệ sinh thái của tập đoàn  Masterise Group hiện đã lên tới gần 160.000 tỷ đồng, đây đều là các đơn vị phát triển các siêu dự án sở hữu những vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vào tháng 9 – 2020, Công ty Masterise Homes đã tiến hành tổ chức lễ ký kết và công bố hợp tác phân phối chiến lược cùng 25 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, sự kiện này như báo trước một chiến dịch lớn sắp được tung ra.

Công ty Masterise Homes (trực thuộc Masterise Group), đây nhà phát triển bất động sản mới nổi tại thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây đang dần vén màn năng lực của mình.

Quy mô tổng tài sản cộng ngang của một số doanh nghiệp có liên quan đến “hệ sinh thái tập đoàn Masterise Group” theo thống kê lên tới gần 160.000 tỷ đồng (gần 7 tỷ USD) vào thời điểm kết thúc năm 2020.

Tất nhiên những con số cộng ngang không hẳn thể hiện đúng quy mô tài chính của cả nhóm, tuy vậy nó cũng phần nào phản ánh tiềm lực của Tập đoàn Masterise.

Đóng góp chính vào khối tài sản khổng lồ này là các pháp nhân liên quan đến dự án khu phức hợp hạng sang Grand Marina Saigon như: Supreme, Elegance, The Sun Tower có tổng tài sản 60.000 tỷ đồng; hay Saigon Glory – chủ đầu tư dự án One Central đối diện chợ Bến Thành (25.400 tỷ), Minh Tân Hà Nội đây là chủ đầu tư dự án Masteri Waterfront (16.500 tỷ), Golden Hill (13.700 tỷ)…

Quy mô tài sản của hệ sinh thái Masterise nhiều khả năng tiếp tục được mở rộng hơn nữa trong năm nay nay khi mở rộng quỹ đất, huy động thêm vốn để triển khai dự án… Hai công ty liên quan đến khu đất 87 Cống Quỳnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là Công ty cổ phần Đầu tư Voyage và Công ty cổ phần Đầu tư Golden Hill trong nửa đầu năm nay đã huy động  thành công về hơn 8.000 tỷ đồng trái phiếu.

grand marina
grand marina

Ngay lúc này, hàng loạt dự án lớn của đơn vị phát triển dự án lớn hàng đầu thị trường bất động sản Việt –  Masterise Homes đang được triển khai rầm rộ. Tiến độ các dự án đều đang được triển khai đúng kế hoạch đề ra. Dự kiến Masterise Homes sẽ tung ra thị trường khối lượng lớn sản phẩm trong một vài năm tới.

Từ đầu năm, Masterise Homes đã giới thiệu ra thị trường bất động sản một cách rầm rộ dự án Grand Marina Saigon tại khu Bason, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu vị trí ven sông và giàu tính lịch sử, sẽ được phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, và thương mại. Grand Marina Saigon được khởi công từ cuối tháng 3, trước đó đã được cho ra mắt và chào bán tại Hồng Kông.

Masterise Homes thực tế đang nắm trong tay hàng loạt dự án vị trí vàng nằm trong lòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể kể đến các dự án nổi bật như One Central, khu phức hợp 4 mặt tiền, đối diện chợ Bến Thành; The Sun Tower Ba Son, tòa nhà 55 tầng tại khu cảng Ba Son nằm trong khu phức hợp Grand Marina Saigon; dự án 22 – 24 Hàng Bài cách hồ Gươm chỉ với 100 mét, dự án này trước kia thuộc về Tập đoàn Tân Hoàng Minh; dự án Lumière Riverside được giới thiệu là “viên ngọc cuối cùng” tại khu vực Thảo Điền – nơi cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *