Trên con đường thực hiện những sứ mệnh kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Masterise Group đã hợp tác cùng đối tác chiến lược Atkins đến từ Anh Quốc, đây là tập đoàn thiết kế, tư vấn kỹ thuận cũng như quản lý những dự án hàng đầu trên thế giới.

ATKINS
ATKINS

Hơn 180 năm hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên khắp Thế Giới, Atkins vốn nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, những công trình xoa hoa đẳng cấp bậc nhất. Có thể kể đến những dự án mang tính biểu tượng, đậm dấu dấn của đối tác Masterise Group như: tòa nhà căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao Five Jumeirah Village (Dubai), Huarong Tower (Trung Quốc), Birmingham New Street Station (Anh Quốc),…

Tại mỗi dự án, Atkins đều khéo léo lồng ghép kết hợp những màu sắc riêng biệt của quốc gia với những phong cách thiết kế hiện đại. Ví dụ như kiệt tác kiến trúc của Intercontinental Shanghai Wonderland Hotel của Trung Quốc, đã được Atkins kết hợp đầy tinh tế giữa vẽ đẹp hũng vĩ của thiên nhiên nhiên oai hùng, các mỏ đá và thác nước với sự hiện đại và thnah lịch của tương lai. Hoặc có thể kể đến dự án Sama của Dubai được thiết kế dựa trên ý tưởng của các khối hình thang đảo ngược, điều này khiến mỗi căn hộc đều sỡ hữu được tàm nhìn độc đáo ra biển và thành phố. Với những sự sáng tạo, đột phát và cá tính thiết kế đã giúp cho Atkins đã liên tiếp nhận những giải thưởng kiến trúc quốc tế cao quý.

Với sự hợp tác chiến lược của Masterise Group và Atkins, sẽ hứa hẹn mang đến những dấu ấn khác biệt trong các dự án bất động sản cao cấp mà tập đoàn triển khai trong tương lai. Theo đó, mỗi ngôi nhà của Masterise Group sẽ không chỉ đơn thuần là nơi an cư, mà còn chính là nơi trải nghiệm những giá trị sống cao cấp bậc nhất.

Tòa nhà Huarong (Châu Hải, Trung Quốc) đây là một trong những công trình kiến trúc đột phá của công ty Atkins, đã đạt giải thưởng “Best International Mixed-use Architecture” (Công trình phức hợp tiêu biểu thế giới), “Best Mixed-use Architecture Asia Pacific” (Công trình phức hợp tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương) tại International Property Awards 2018 được diễn ra ở London và “Best Mixed-use Architecture Asia Pacific” (Công trình phức hợp tiêu biểu Trung Quốc) tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards năm 2018.

Với tòa nhà căn hộ cao cấp kết hợp cùng khách sạn 5 sao Jumeirah Village (Dubai) do Atkins thiết kế  (Dubai) do Atkins thiết kế, được dựa trên ý tưởng tạo nên một góc quay 30 độ ở mỗi tầng, nhằm mang lại những khu vườn trên không xanh mát và với 271 hồ bơi riêng tư trên cao.

Với dự án Jumeirah Village (Dubai) do Atkins thiết kế đã trở thanh biểu tượng và đạt hàng loạt giải thưởng kiến trúc quốc tế như: Best Apartment in Dubai – Căn hộ tốt nhất Dubai tại lễ trao giải Africa and Arabia International Property Awards năm 2017, giải thưởng Best International, New Hotel Construction & Design & Hotel Architecture – Công trình khách sạn có thiết kế, kiến trúc và xây dựng tốt nhất thế giới và tại Middle East Architect Awards 2016 đã đạt được giải thưởng International Property Awards và Leisure and Hospitality Project of the Year.

Trong năm 2018, Atkins đã được tin tưởng thực hiện thiết kế chi tiết và nâng cấp nhà ga Birmingham New Street của Anh Quốc để có thể đón hơn 170 000 khách di chuyển qua đây mỗi ngày. Sau hơn 7 năm thi công, và nhờ áp dụng các giải pháp đột phá để có thể khắc phục những trở ngại xảy ra, Atkins đã hoàn thành xuất sắc một trong những công trình cải tạo kiến trúc nhà ga lớn nhất châu Âu thời bấy giờ.

InterContinetal Shanghai Wonderland Hotel là một tổ hợp khách sạn 5 sao, được tọa lạc tại một vị trí vô cùng độc đáo – bên bờ của một mỏ đá tại thành phố Trùng Giang của Thượng Hải, Trung Quốc. Atkins đã kết hợp toàn bộ vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của những vách đá, thác nước và cả những ngon đồi cùng với những nét kiến trúc hiện đại, sang trọng, mang dáng dấp của một thành phố tương lai để tạo nên công trình cực phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *