Với hai giá trị cốt lõi : Khách hàng là trọng tâm và Sáng tạo – Cải tiến đã được song hành với Masterise Group đề cao khi lựa chọn hợp tác cùng đơn vị quản lý Bất động sản có danh tiếng toàn cầu Savills ( Anh Quốc) trong hơn 5 năm hoạt động vừa qua.

Ngoài những dịch vụ chuẩn quốc tế cùng với hệ thống an ninh, an toàn nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu, Savills đã tiên phong trong áp dụng công nghệ, phần mềm SPMS nhằm tầm quản lý bất động sản và đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân, đảm đảm được sự trôi chảy trong vận hành. Đồng thời, hệ thống phòng cháy chữa cháy được bảo dưỡng và kiểm tra định kì với những tiêu chí khắt khe nhất. Cùng với những sự điều phối, sự kiểm soát chuyên nghiệm, hệ thống tiện ích chung của các toàn nhà luôn được đảm bảo sự chỉnh chu và vận hành ổn định.

grand marina
grand marina

Với châm ngôn luôn đặt lợi ích và trải nghiệm khách hàng trong mọi hành động, Savills luôn minh bạch và tối ưu hóa chi phí trong quá trình vận hàng, kiểm soát hiệu quả ngân sách bảo trì các tòa nhà và chủ động trong việc kết hợp với chủ đầu tư trong khâu hoạt động kết nối cộng đồng tại tất cả các khi dân cư của Masterise Group.

Masterise Group không ngừng cải tiến trong công cuộc trở mình để phát triển mạnh mẽ, bên cạnh đó sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới đễ có thể kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh –  nơi cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm xứng tầm vị thế.
Xem thêm: Nhà Đất Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *