Trong năm 2019, đã đánh dấu những cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa của Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment.

Đây không chỉ là đánh dấu cột mốc sự phát triển ấn tượng của Thao Dien Investment trong 5 năm qua, mà đây còn là sự chuyển mình để vươn lên tầm cao mới, phát triển mạnh mẽ của Thao Dien Invesment thành Masterise Group. Masterise Group là tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực bất động sản có tầm nhìn chiến lược cùng với những đột phát vượt trội.

Chuyển mình lớn mạnh, khẳng định vị thế

Với hành trình 5 năm phát triển bền vững và mạnh mẽ, đã phát triển gần 10 000 tổ ấm tại các khu dân cư cao cấp như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, M One Nam Sài Gòn, M One Gia Định, Millennium, Measterise Homes đã khẳng định được vị thế là một trong đơn vị phát triển bất động sản trong lĩnh vực nhà ở dẫn đầu thị trường.

Là nhà tiên phong cần mẫn trong công cuộc kiến tạo nhà ở, Thảo Điền Investment luôn nỗ lực hết mình để không ngừng gia tăng giá trị, hướng đến những đột phát trong quá trình lớn mạnh. Theo đó, Thao Dien Invesment đã chuyển đổi lớn mạnh thành Masterise Group –  Tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Song Song đó, chính thực ra mắt Công ty Phát triển Bất Động Sản Masterise Homes – đây sẽ là doanh nghiệp thực hiện quản lý và phát triển tất cả thương hiệu bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise.

Với sự chuyển mình lớn mạnh, đánh dấu bước ngoặt của khởi đầu mới đầy lạc quan. Đây chính là đòn bẩy để Masterise Homes thực hiện được các sứ mệnh mang đến những giải pháp an cư, gia tăng giá trị một cách bền vững theo thời gian, cung cấp nên một chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái hoàn hảo, đẳng cấp chuẩn quốc tế dành cho khách hàng, cư dân Masterise Homes.

“Khách hàng là trọng tâm”

Khi thị trường Bất Động Sảng đang dần bước sang một thời kỳ mới, thời kỳ khách hàng không chỉ quan tâm đến Nhất Vị Nhị Giá, mà còn luôn ưu tiên tìm đến những chốn an cư có thể tận hưởng được cuộc sống mới, khẳng định được phong cách, vị thế xứng tầm. Điều này đã khiến Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệm không được dậm chân tại chổ, mà phải luôn thay đổi chuyển mình để nắm bắt được xu thế thị trường, nhu cầu của khách hàng.

Với triết lý phát triển: Khách hàng là trọng tâm. Đây là triết lý đã đồng hành cùng tập đoàn trong những năm qua, Masterise Homes đã luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, thấu hiểu ssâu sắc nhu cầu của mỗi cư dân trong từng thời điểm để không ngừng sáng tạo, đổi mới chất lượng cũng như dịch vụ, phát triển nên những sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân, đem lại trải nghiệm sống tốt nhất dành cho từng khách hàng đã tin tưởng Masterise Homes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *