Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Cư dân và Quý Đối tác,

Lời đầu tiên, công ty phát triển bất động sản Masterise Homes – thành viên tập đoàn Masterise Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Cư dân và Quý Đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Năm 2019 đã chứng kiến sự biến động của thị trường bất động sản, song đó cũng chính là năm bản lề cho sự chuyển mình của thị trường bất động sản Việt Nam để sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng ổn định và hòa nhập vào chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản toàn cầu.

Bước sang năm 2020, mặc dù chịu tác động của dịch bệnh COVID-19, song tổng quan nền kinh tế vĩ mô của Việt Nam vẫn đang trong đà tăng trưởng tốt, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện, dân số trẻ năng động cùng tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, bất động sản được ghi nhận là một trong những ngành tăng trưởng mũi nhọn với quy mô thị trường dự tính đạt 30 tỷ USD trong 5 năm tới. Với những tín hiệu lạc quan của nền kinh tế vĩ mô cũng như sự tăng trưởng tích cực của thị trường, Masterise Homes sẽ tiếp tục ra mắt các dự án bất động sản mang tính biểu tượng đồng thời mang đến trải nghiệm xứng tầm cho tất cả Khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cuộc sống là một hành trình chuyển đổi không ngừng, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần chủ động xây dựng điều chỉnh chiến lược để có thể thích ứng, tận dụng cơ hội và vượt lên thách thức. Trước bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang lây lan ra hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và ngày càng có diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Masterise Homes đã kích hoạt “Kế hoạch Đảm bảo Kinh doanh Liên tục (Business Continuity Plan/ BCP)” với ưu tiên hàng đầu là luôn sẵn sàng nguồn lực để đảm bảo môi trường giao dịch an toàn, thông tin xuyên suốt và phục vụ liên tục các giao dịch với Quý Khách hàng.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và luôn kiên định với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý Cư dân, Ban Quản lý và Ban Quản trị các khu dân cư thuộc Masterise Homes để ứng phó và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Masterise Homes mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo những giá trị mới, cùng nhau góp phần xây dựng cộng đồng thịnh
vượng và kiến tạo môi trường sống bền vững cho tương lai.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Cư dân cùng Quý Đối tác đã tín nhiệm và đồng hành cùng Masterise Homes trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý vị và Gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *